Bảo dưỡng điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản với khả năng tiết kiệm điện và chống ồn hiệu quả. Có thể nói điều hòa của hãng Panasonic luôn được sếp vào một trong những dòng điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ là một việc làm cần thiết đảm bảo cho điều hòa hoạt động lâu dài và đảm bảo an toàn. Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bao duong dieu hoa Panasonic, dịch vụ sửa chữa tại nhà, có bảo hành dài hạn sau sửa chữa. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của mình sau sửa chữa, bảo dưỡng :

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa : 0986.356.367

sửa điều hòa tại nhà
Trung tâm  bảo dưỡng  điều hòa Panasonic

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa Panasonic sẽ gồm các thao tác: vệ sinh điều hòa (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…), kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy), các điểm nối điện, kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh của điều hòa.

Có tới hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa tại nhà với một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Trung tâm Điện lạnh Bách khoa cam kết đáp ứng được 100% các vấn đề mà hệ thống điều hòa của khách hàng gặp phải.

Ngay lúc này bạn hãy nhấc máy lên và goi cho chúng tôi theo số máy 0986.356.367 để được chúng tôi tư vấn Miễn Phí và chi tiết hơn cho các bạn.