Sửa bình nóng lạnh tại Mễ trì

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Mễ trì, mễ trì hạ, mễ trì thượng – Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội thợ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao về giá cả, chất lượng dịch vụ.

Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là trong những ngày trời giá rét, mỗi khi bị hỏng hóc, sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục sớm nhất, chạy ổn định nhất.

sửa chữa bình nóng lạnh
Trung tâm sửa bình nóng lạnh

Các bệnh hay gặp phải:
Bình nóng lạnh bị rỉ nước ra ngoài
Thay thanh magie cho bình nóng lạnh.
Bình nóng lạnh gián tiếp bị chạm điện.
Sửa chữa hoặc thay thế thanh đốt.
Khi sử dụng có tiếng ù lạ, rất ồn.

Chúng tôi nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khu vực Mễ trì – khắc phục mọi sự cố nhanh nhất – có mặt sớm nhất – giá cả hợp lý – bảo hành sau sửa chữa dài hạn.

Sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội

Ngoài ra, chúng tôi còn Mua và Bán đồ cũ (tủ lạnh; máy giặt; điều hòa), cung cấp linh phụ kiện chính hãng, sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh khác.

Các bước sử lý sự cố:
Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tới kiểm tra xem thiết bị nhà bạn bị BỆNH gì, sẽ tiến hành báo giá dịch vụ. Khi hai bên đã thống nhất phương án sử lý, giá cả. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục nhanh, chuyên nghiệp với phương châm sửa nhanh, chắc chắn, gọn gàng sạch sẽ.

Cam kết với khách hàng:
+ Thợ giỏi sửa nhanh.
+ Thiết bị sau sửa chữa chạy ổn định, bền.
+ Bảo hành dài hạn.
+ Có mặt sớm.
+ 100% khách hàng hài lòng.

Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh

K9 BÁCH KHOA : 0986356367
C4 THANH XUÂN :0904.004.553
132 CẦU GIẤY : 04.66558083
2F QUANG TRUNG: 0904394606
Hỗ trợ kỹ thuật : 0986 356 367