Sửa tủ lạnh LG

Tủ lạnh nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang cần tìm thợ sửa tủ lạnh LG, sửa tại nhà bạn, bạn cần thợ có mặt sớm, sửa nhanh, tủ lạnh sau sửa chữa bền, có bảo hành, hỗ trợ sau sửa chữa…..

Liên hệ với chúng tôi: Trung tâm Điện lạnh Bách khoa – Tổng đài: 0986.356.367

Với hơn 10 cơ sở trên khắp các Quận Huyện, đội ngũ thợ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệmĐiện lạnh Bách khoa tự hào là đơn vị sửa chữa điện tử, điện lạnh nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài địa bàn Hà Nội.

sửa tủ lạnh tại nhà

Trình tự xử lý: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của trung tâm để lên phương án khắc phục , sửa chữa sự cố tủ lạnh LG cho quý khách hàng. Đồng thời sau khi được cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới sửa chữa trực tiếp tại nhà của Quý khách. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi chúng tôi có dịch vụ bảo hành dài hạn sau sửa chữa… thay thế phụ tùng chính hãng…

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà:
+ Sửa tủ lạnh các hãng Hitachi, Electrolux , tủ lạnh LG của samsung.
+ Sửa chữa, khắc phục các sự cố của các hãng máy giặt.
+ Bảo dưỡng định kì, bảo hành dài hạn sau sửa chữa
+ Cung cấp linh phụ kiện chính hãng.
+ Sửa các thiết bị khác: điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, sửa chữa tủ lạnh tại hà nội

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh LG – khắc phục mọi sự cố nhanh nhất – có mặt sớm nhất – giá cả hợp lý – bảo hành sau sửa chữa dài hạn.