Sửa tủ lạnh Panasonic

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Panasonic, dịch vụ sửa chữa tại nhà, đảm bảo uy tín, chất lượng, tủ lạnh có độ bền cao sau sửa chữa. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sủa chữa hàng đầu tại Hà Nội. Khi tủ lạnh nhà bạn xảy ra sự cố, hãy gọi ngay cho chúng tôi với đội thợ lành nghề, phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách.

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa : 0986.356.367

sửa tủ lạnh tại nhà
Sữa chữa tủ lạnh Electrolux

Với hơn 10 cơ sở trên khắp các quận, huyện thuộc địa bàn Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, dịch vụ sửa chữa tại nhà, thay thế phụ tùng chính hãng.

Một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh Panasonic : tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh hở bình ga, tủ lạnh đóng băng tuyết, tủ lạnh bị rò rỉ van gas… Khi phát hiện tủ lạnh gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để sửa chữa cho Quý khách.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sủa chữa điện tử, điện lạnh, nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của đông đảo Quý khách hàng.