Sửa tủ lạnh tại Cổ Nhuế

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà với đội ngũ thợ sửa tay nghề vững vàng, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Với dịch vụ bảo dưỡng dài hạn sau sửa chữa, Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Khi tủ lạnh của quý khách xảy ra sự cố : tủ lạnh mất gas, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh, tủ lạnh không đông đá… hãy gọi ngay cho chúng tôi, sau khi nhận được thông tin và địa điểm, chúng tôi sẽ cử nhận viên trực tiếp đến khảo sát và sửa chữa tại nhà cho Quý khách.

Sửa tủ lạnh tại Cổ Nhuế. Quý khách vui lòng liên hệ : 0986 356 367

sua tu lanh tai nha
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Cổ Nhuế

Với hơn 10 cơ sở trên khắp các Quận, huyện, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại đường dây nóng, qua e-mail, website hoặc qua hệ thống hỗ trợ online. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được thông tin của Quý khách.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách nhiều dịch vụ tiện ích khác như : bảo hành , bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ tùng chính hãng...Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa rất hận hạnh được phục vụ quý khách.

Chúng tôi luôn có chương trình tri ân, ưu đãi, giám giả cho quý khách hành thường xuyên sử dụng dịch vụ

Trung tâm Điện lạnh Bách khoa

K9 BÁCH KHOA : 0986 356 367
C4 THANH XUÂN :0904.004.553
132 CẦU GIẤY : 04.66558083