Bảo dưỡng tủ lạnh tại Cầu Giấy

Điện Lạnh Bách Khoa – trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng Tủ Lạnh  chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Bảo dưỡng tủ lạnh tại Cầu Giấy chuyên nghiệp, có bảo hành dài hạn sau sửa chữa. Với đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng, chúng tôi tự hào là 1 trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bảo dưỡng tại nhà, thay thế linh kiện chính hãng, vui lòng liên hệ :

Hotline : 0986.356.367

sua tu lanh tai Hoàng Hoa Thám
Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp các thiết bị Điện lạnh tại nhà và cơ quan với hơn 10 cơ sở trên khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa…chúng tôi sẽ có mặt kịp thời khắc phục mọi sự cố, bảo dưỡng cho tủ lạnh nhà Quý khách, đảm bảo tủ lạnh sao bảo dưỡng có độ bền cao.

Nếu gia đình bạn có thiết bị điều hòa, máy giặt, tủ lạnh -lò vi sóng gặp sự cố , hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, thay thế linh kiện chính hãng, sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà, phục vụ chuyên nghiệp 24/24 ( kể cả CN và các ngày nghỉ lễ ).

Hân hạnh được phục vụ Quý khách