Lắp đặt điều hòa tại Mỹ Đình

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Mỹ Đình, dịch vụ lắp đặt tại nhà các thiết bị điện tử, điện lạnh chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, tủ lạnh tại nhà, có bảo hành dài hạn sau sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Khi có nhu cầu lắp đặt điều hòa tại Mỹ Đình, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa:

HOTLINE: 0986.356.367

sua dieu hoa tiec kiem dien
Sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ

1. Nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng

2. Nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp và đạt đủ các điều kiện

3. Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương pháp thi công, lắp đặt điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.

4. Tiến hành tháo và lắp đặt điều hòa, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.

5. Thợ sẽ ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt điều hòa cùng thời gian bảo hành.

sửa điều hòa tại nhà
Trung tâm lắp đặt điều hòa tại Mỹ Đình

Chế độ bảo hành sau quá trình lắp đặt

  1. Luôn bảo hành về  kỹ thuật lắp đặt trong 6 tháng , hỗ trợ  khách hàng 24/7
  2. Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
  3. Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do trung tâm điện lạnh cung cấp tùy vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 06 tháng.

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

  • Hơn 20 cơ sở được xây dựng trên khắp các quận thành Hà Nội, mỗi trung tâm đều có những thợ sửa chữa lâu năm giàu kinh nghiệm
  • Linh kiện thay thế khi sửa chữa được nhập từ những địa chỉ uy tín và đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thay thế cho khách hàng
  • Với con mắt thẩm mỹ của thợ lắp đặt sẽ giúp cho chiếc điều hòa kết hợp cùng nội thất trong ngôi nhà để đẹp và hài hòa hơn. Khách hàng sẽ sử dụng được ngay sau khi thợ lắp đặt, cố định xong chiếc điều hòa
  • Khi lắp đặt điều hòa, thợ sẽ mang đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để tháo lắp, đảm bảo an toàn
  • Ngoài ra Điện lạnh Bách Khoa còn có những dịch vụ chất lượng khác như: sửa máy giặt, bình nóng lạnh, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, bảo hành dài hạn.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH