Sửa chữa, bảo dưỡng lò vi sóng Electrolux

Là thương hiệu hạng sang trên thị trường vì thế lò vi sóng ELECTROLUX có giá trị khá cao, xong do tình hính khí hậu của Việt nam là nóng ẩm nên dễ gấp hiệu tượng chập, cháy các boarch mạch điện tử và cách sử dụng không đúng của khách là nguyên nhân chính dẫn đến tính trạng lò vi sóng ELECTROLUX bị hỏng.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA  chuyên sửa lò vi sóng Electrolux giá rẻ. Sửa chữa chuyên nghiệp uy tín tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của quý khách. Tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện máy Electrolux tại Hà Nội.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA : 0986.356.367

Sửa lò vi sóng giá rẻ
Sửa chữa, bảo dưỡng lò vi sóng Electrolux

Chúng tôi cam kết tất cả thiết bị sửa chữa,thay thế đều của chính hãng và được bảo hành , ngoài ra Điện lạnh BK  nhận sửa chữa bảo hành nhanh các loại máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, máy uống nóng lạnh, máy giặt. Sau khi sửa chữa, quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành cực kỳ chất lượng và uy tín.

Với đội ngũ thợ lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, uy tín lâu năm, cùng với máy móc hiện đại chúng tôi luôn sẵn sàng phuc vụ mọi nhu cầu của Quý khách. Với hơn 10 cơ sở trên hầu hết các quận, huyện, Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn