Sửa chữa, bảo dưỡng lò vi sóng tại đường Bưởi

Trung Tâm Điện lạnh Bách Khoa Chuyên Sửa chữa bảo hành lò vi sóng tại nhà hà nội với nhiều cơ sở trên khắp các quận huyện: Cầu Giấy, Hoàng Mai, Ba Đình, Hà Đông, dốc Bưởi…..Chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng Quý khách với đội ngũ nhân viên bảo hành chuyên nghiệp. Nếu gia đình hay quý cơ quan bạn có nhu cầu sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA : 0986.356.367

sửa lò vi sóng tại đường Bưởi

Quý khách sẽ được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi và nhân viên sẽ tới tận nhà để bảo hành và sửa chữa lò vi sóng  cho Quý khách. Ngoài ra Trung tâm bảo hành lò vi sóng Panasonic còn nhận sửa chữa nhiều sản phẩm lò vi sóng của các hãng nổi tiếng như: Panasonic, LG, Sharp, Sanyo, Electrolux, Gold sun…

Chúng tôi cam kết tất cả thiết bị sửa chữa,thay thế đều của chính hãng và được bảo hành , ngoài ra Điện lạnh BK  nhận sửa chữa bảo hành nhanh các loại máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, máy uống nóng lạnh, máy giặt. Sau khi sửa chữa, quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành cực kỳ chất lượng và uy tín.

Sửa chữa, bảo dưỡng lò vi sóng tại nhà

Với đội ngũ thợ lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, uy tín lâu năm, cùng với máy móc hiện đại chúng tôi luôn sẵn sàng phuc vụ mọi nhu cầu của Quý khách. Với hơn 10 cơ sở trên hầu hết các quận, huyện, Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.