Trung tâm bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội

Điện lạnh Bách Khoa– Trung tâm bảo hành máy giặt uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt, tủ lạnh, điều hòa.  Dịch vụ sửa chữa tại nhà, có bảo hành dài hạn sau sửa chữa, bảo đảm máy giặt sau sửa chữa, bảo dưỡng có độ bền cao.

Hiện nay dịch vụ bảo dưỡng máy giặt của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa đã có mặt trên khắp các quận trong nội thành Hà Nội phục vụ cho tất cả các khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để sữa chữa và khắc phục sự cố cho máy giặt của bạn.

sửa chữa máy giặt Panasonic

Trung tâm bảo dưỡng  giặt tại nhà

Với đội thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời khắc phục mọi sự cố cho Quý khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Hà nội, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, điều hòa tại nhà, dịch vụ bảo hành định kỳ các thiết bị điện lạnh trong gia đình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Vui lòng liên hệ Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa:  0986.356.367 để được tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ