Sửa tủ lạnh tại Mễ trì

Chuyên sửa tủ lạnh tại Mễ trì, mễ trì hạ, mễ trì thượng – Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao về giá cả, chất lượng dịch vụ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội thợ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

Sửa tủ lạnh tại nhà

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, mỗi khi bị hỏng hóc, sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục sớm nhất, chạy ổn định nhất.

sửa chữa tủ lạnh
Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Các bệnh hay gặp phải:
Tủ lạnh mất gas, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh, tủ lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh block không chạy, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả 2 ngăn không lạnh, tủ lạnh bị đèn không sáng

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà khu vực Mễ trì – khắc phục mọi sự cố nhanh nhất – có mặt sớm nhất – giá cả hợp lý – bảo hành sau sửa chữa dài hạn.

Chuyên sửa chữa tủ lạnh tại hà nội

Ngoài ra, chúng tôi còn Mua và Bán đồ cũ (tủ lạnh; máy giặt; điều hòa), cung cấp linh phụ kiện chính hãng, sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh khác.

Các bước sử lý sự cố:
Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tới kiểm tra xem thiết bị nhà bạn bị BỆNH gì, sẽ tiến hành báo giá dịch vụ. Khi hai bên đã thống nhất phương án sử lý, giá cả. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục nhanh, chuyên nghiệp với phương châm sửa nhanh, chắc chắn, gọn gàng sạch sẽ.

Cam kết với khách hàng:
+ Thợ giỏi sửa nhanh.
+ Thiết bị sau sửa chữa chạy ổn định, bền.
+ Bảo hành dài hạn.
+ Có mặt sớm.
+ 100% khách hàng hài lòng.

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa

K9 BÁCH KHOA : 0986356367
C4 THANH XUÂN :0904.004.553
132 CẦU GIẤY : 04.66558083
2F QUANG TRUNG: 0904394606
Hỗ trợ kỹ thuật : 0986 356 367